THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Xuân Canh tổ chức giải bóng Chuyền hơi và giải Cầu lông năm 2022
Ngày đăng 27/04/2022 | 17:24

Chiều 27/4, xã Xuân Canh tổ chức khai mạc giải bóng Chuyền hơi và giải Cầu lông mở rộng nhân kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, 136 năm ngày Quốc tế lao động 1/5, chào mừng Đại hội thể thao các nước Đông Nam Á (Seagames) lần thứ 31 và tích cực hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tới dự có đồng chí Nguyễn Đình Phúc – Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đông Anh.

Tham dự giải bóng chuyền hơi xã Xuân Canh năm nay có 8 đội bóng đến từ các thôn khu, các nhà trường và doanh nghiệp trên địa bàn xã tham gia thi đấu theo hình thức loại trực tiếp để chọn ra đội nhất nhì; và 30 vận động viên tham gia thi đấu giải Cầu lông theo thể thức đôi nam, đôi nữ các lứa tuổi.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên xã Xuân Canh đã bước vào tranh tài ở cả hai nội dung thi đấu, cống hiến nhiều đường chuyền, pha cầu đẹp mắt, thể hiện kỹ thuật thi đấu và tính chuyên nghiệp cao. Theo kế hoạch giải bóng chuyền hơi và giải cầu lông xã Xuân Canh sẽ diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/4; kết thúc giải đấu BTC sẽ trao các giải nhất nhì ba cho các đội và các vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc nhất mùa giải./.

Thực hiện: Vũ Quyên – Thế Vĩnh