THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Vận động viên của huyện Đông Anh mang về tấm Huy chương vàng đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam tại Sea Games 31
Ngày đăng 11/05/2022 | 13:26

Vận động viên Tô Thị Trang, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh đã mang về cho đoàn thể thao Việt Nam tấm huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 31 ở hạng cân 48kg nữ môn Kurash.

Ngày 10/5, kurash đã diễn ra các trận đấu vòng loại và chung kết hạng cân dưới 48kg nữ, dưới 52kg nữ, dưới 81kg và dưới 90kg nam.

Ở hạng cân dưới 48kg nữ, vận động viên Tô Thị Trang, thôn Sơn Du, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, sinh năm 1999 đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ mạnh để giành huy chương vàng. Ở trận cuối, Tô Thị Trang giành chiến thắng trước Aclopen của Philippines.

Đây là tấm huy chương vàng đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam tại Sea Games 31 . Vì thế, nữ vận động viên này đã bật khóc vì xúc động. Cô chia sẻ ngắn gọn: "Tôi rất hạnh phúc với tấm huy chương vàng này. Lúc này, tôi chỉ muốn về với gia đình. Tôi sẽ dành tiền thưởng để cùng gia đình đi du lịch".

Sau khi Kurash xuất sắc đoạt 4 huy chương vàng thì bóng ném bãi biển cũng đánh bại Philippines 2-1 để giành chiếc huy chương vàng thứ 5 cho đoàn thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu 10-5.

Trọng Công

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh