THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Khai mạc Giải Bóng đá vô địch các Câu lạc bộ huyện Đông Anh lần thứ III - năm 2022
Ngày đăng 13/06/2022 | 15:03

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/2001 – 21/6/2022); 21 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2022), hướng tới chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám và ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, chiều ngày 12/6, Trung tâm Văn hóa Thông tin và thể thao Đông Anh đã tổ chức khai mạc Giải Bóng đá Vô địch các Câu lạc bộ huyện Đông Anh lần thứ III năm 2022.

Đến dự và cổ vũ cho giải đấu có đồng chí Trương Thế Toàn – Trưởng phòng Tổ chức – Phó ban Trọng tài Thi đấu Liên đoàn Bóng đá Thành phố Hà Nội; Đồng chí Đặng Giang Sơn – HUV, Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện; Đồng chí Bùi Kim Dương – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề Việt Hàn; Đồng chí Nguyễn Đình Phúc – Giám đốc Trung tâm VHTT&TT Đông Anh – Trưởng ban Tổ chức giải.

Giải Bóng đá Vô địch các Câu lạc bộ huyện Đông Anh lần thứ III năm 2022 được tổ chức với sự góp mặt của 420 VĐV đại diện cho 21 CLB trong toàn Huyện, thi đấu từ ngày 12/6 đến ngày 24/7/2022, được tổ chức thi đấu tại 3 địa điểm: Trường Cao đằng Nghề Việt Hàn, Trường Trung cấp Nghề Cơ khí I và Trung tâm văn hóa thể thao xã Nguyên Khê.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải năm nay có số lượng vận động viên khá đông so với mọi năm. Đồng thời các VĐV cũng có sự chuẩn bị tốt hơn về mặt chuyên môn, kỹ thuật, chiến thuật, qua đó đã tạo ra các trận bóng đẹp mắt, hấp dẫn, tạo khí thế sôi nổi cho giải đấu .

Giải Bóng đá Vô địch các Câu lạc bộ huyện Đông Anh lần thứ III năm 2022 được tổ chức với tinh thần khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đề cao lòng yêu nước và tự tôn dân tộc, phát triển sâu rộng phong trào tập luyện TDTT nâng cao sức khoẻ cho nhân dân ở mọi lứa tuổi. Qua đó tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các CLB TDTT trong Huyện, thiết thực góp phần đẩy mạnh và phát triển phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Kim Oanh – Việt Quang