THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Bao chỉ đạo hè xã Mai Lâm tổ chức Khai nhạc giải bóng đá nhi đồng hè năm 2022
Ngày đăng 18/06/2022 | 09:59

Sáng 18/06, Bao chỉ đạo hè xã Mai Lâm tổ chức Khai nhạc giải bóng đá nhi đồng hè năm 2022.

Giải bóng đá nhi đồng xã Mai Lâm năm nay khởi tranh từ ngày 18 đến ngày  25/06 với sự tham gia của gần 100 cầu thủ đến từ 7 đội bóng nhi đồng của các thôn, khu trên địa bàn xã.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu đầy kịch tính và gay cấn giữa đội bóng đá nhi đồng: Lộc Hà đấu với đội Thái Bình, đội Phúc Thọ với đội Du Ngoại. Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, các cầu thủ nhí đã mang đến những trận đấu thực sự hấp dẫn, gay cấn.

Giải bóng đá nhi đồng xã Mai Lâm là sân chơi giao lưu lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã. Ban Tổ chức mong muốn, Giải bóng đá là sân chơi để các đội bóng, các cầu thủ, những người làm công tác thể thao ở các thôn có thêm cơ hội để giao lưu học hỏi theo tinh thần “Thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết”.

Thanh Hoa