THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Khai mạc hoạt động hè, giải bóng đá nhi đồng, giải bóng đá thanh niên xã Xuân Nộn năm 2022
Ngày đăng 20/06/2022 | 10:17

Sáng 19/6, Ban chỉ đạo hè xã Xuân Nộn tổ chức khai mạc hoạt động hè, giải bóng đá nhi đồng, giải bóng đá thanh niên. Đến dự có đồng chí Trần Thị Dịu - Phó Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin Huyện.

       Giải bóng đá nhi đồng, thanh niên xã Xuân Nộn được tổ chức với sự tham gia của 12 đội bóng, trong đó có 6 đội bóng nhi đồng và 6 đội bóng thanh niên đến từ các thôn trên địa bàn xã. Giải bóng đá diễn từ ngày 19/6 đến hết ngày 31/7.

 

      Các trận đấu đã diễn ra từ rất sớm, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, các cầu thủ đã mang đến những trận đấu gay cấn, hồi hộp, hấp dẫn, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. 

       Có thể nói, các hoạt động hè xã Xuân Nộn được tổ chức nhằm đem đến cho các em một kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh, bổ ích và đầy lý thú. 

      Trong khuôn khổ buổi khai mạc, Ban chỉ đạo hè xã Xuân Nộn đã tổ chức ký biên bản bàn giao thanh thiếu nhi, nhi đồng về tham gia sinh hoạt hè tại các thôn khu. Đây là cơ hội để các em tham gia vào các hoạt động cộng đồng, có thêm các kỹ năng, kinh nghiệm sống, gắn bó với địa phương nơi mình sinh sống.

 

 

     Nhân dịp này, Đoàn thanh niên xã cũng đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã trao tặng 30 suất quà cho 30 em có hoàn cảnh khó khăn trên xã hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Tháng hành động vì môi trường năm 2022.

 

                                                                                             Kim Oanh.

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh