THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Uy Nỗ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ 8 năm 2022
Ngày đăng 20/06/2022 | 16:25

Sáng 19/6, tại Nhà văn hóa xóm Hậu, xã Uy Nỗ đã tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã lần thứ 8 năm 2022.

      Với khẩu hiệu "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", "Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc", "Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước". Đại hội TDTT xã Uy Nỗ lần thứ 8 thu hút 365 vận động viên tham gia tranh tài ở 10 bộ môn thi đấu trong thời gian từ nay đến hết tháng 8/2022 như: bóng chuyền hơi, bóng đá, cầu lông, thể dục dưỡng sinh.v.v..

      Phát biểu khai mạc Đại hội, bà Nguyễn Thị Sử – Chủ tịch UBND xã Uy Nỗ cho biết: Những năm qua, cùng với sự phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội, phong trào TDTT của địa phương phát triển mạnh mẽ, sâu rộng và phong phú. Ngoài những môn thể thao truyền thống như kéo co, võ thuật, xã Uy Nỗ còn chú trọng phát triển các môn thể thao hiện đại như: Cầu lông, bóng bàn, bóng đá, bóng chuyền …

      Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 kéo dài, các hoạt động TDTT, VHVN đều phải tạm dừng, nên ngay khi được tổ chức trở lại như này đã thu hút rất đông VĐV tham dự.

      Qua việc tổ chức Đại hội TDTT, xã Uy Nỗ sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham dự Đại hội TDTT huyện Đông Anh trong thời gian tới./.

Vũ Quyên – Thế Vĩnh

 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh