THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Mai Lâm khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VI, năm 2022
Ngày đăng 31/07/2022 | 11:17

Sáng 30/07, xã Mai Lâm tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VI, năm 2022. Tới dự có đồng chí Trần Thu Hằng – HUV – Trưởng ban Kinh tế - Xã hội Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Linh – Phó Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Yến – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Đông Anh. Các đồng chí lãnh đạo xã, các ban ngành đoàn thể, các vận động viên xã Mai Lâm.

Phát biểu khai mạc Đại hội, bà Nguyễn Thị Nhỏ – Phó Chủ tịch UBND xã Mai Lâm nhấn mạnh: “ Những năm qua Đảng ủy, HĐND, UBND xã luôn quan tâm phát triển sự nghiệp TDTT; Tập trung đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật, gắn các công trình thể thao với các thiết chế văn hoá, cơ sở vật chất liên tục được đầu tư, chất lượng phong trào ngày một cao hơn, đặc biệt là đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dụng đời sống văn hoá". Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể thao quần chúng, khích lệ nhiều người, nhiều gia đình tập luyện thể dục thể thao thường xuyên hơn và đó là điều kiện để duy trì các môn thể thao truyền thống đồng thời thúc đẩy việc phát triển các bộ môn thể thao mới.”

Đại hội Thể dục thể thao xã Mai Lâm thu hút trên 500 vận động viên đến từ 8 đơn vị tham gia, thi đấu ở các môn: Thể dục dưỡng sinh, bóng đá nhi đồng, bóng chuyền hơi, cầu lông và bóng bàn. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, quyết tâm giành thành tích cao, các vận động viên đã thi đấu hết mình, tạo không khí vui tươi, phấn khởi giữa các đội và trong Nhân dân.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh - Khỏe vì nước - Tiến về Hà Nội, Khiêu vũ thể thao với tiết mục Nhảy Bepop tập thể, Nhảy Zumba với Tiết mục Nối vòng tay lớn, trận tranh giải Ba và Trận Chung kết các nội dung của giải Bóng chuyền hơi xã Mai Lâm – Chào mừng Đại hội Thể dục Thể thao xã Mai Lâm lần thứ VI, năm 2022.

Thanh Hoa – Việt Quang