THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Xã Xuân Nộn khai mạc Đại hội TDTT xã lần thứ 10 và hội trại hè truyền thống năm 2022
Ngày đăng 31/07/2022 | 11:28

Trong 2 ngày 30 và 31 tháng 7, tại trường THCS Xuân Nộn, xã Xuân Nộn đã tổ chức khai mạc Đại hội TDTT xã lần thứ 10 và Hội trại hè truyền thống năm 2022. Tới dự có đồng chí Đỗ Ngọc Bích - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Đông Anh. Các đồng chí Trưởng, Phó phòng Giáo dục và Đào tạo, phòng Văn hóa Thông tin huyện, Hội LHPN, Đoàn Thanh niên Huyện, Hội CCB huyện Đông Anh.

     Phát biểu tại Lễ khai mạc ông Ngô Văn Hanh – Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Nộn cho biết: Trong những năm qua, phong trào TDTT luôn được xã Xuân Nộn quan tâm, đầu tư nâng cấp các sân chơi, bãi tập và bổ sung mua sắm nhiều trang thiết bị phục vụ nhu cầu luyện tập, nâng cao sức khỏe cho nhân dân. Cùng với tỷ lệ người dân tham gia tập luyện TDTT ngày càng tăng cao qua các năm, thông qua các hoạt động TDTT của xã còn là dịp tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng tài năng TDTT đi thi đấu cấp huyện và Thành phố, mang vinh quang về cho địa phương. Đại hội TDTT lần thứ 10 xã Xuân Nộn năm nay quy tụ trên 1.200 VĐV ở các lứa tuổi tham gia thi đấu 11 bộ môn thể thao như bóng đá thanh niên, bóng đá nhi đồng, bóng bàn, cầu lông, bơi lội, dưỡng sinh người cao tuổi.v.v..

      Cũng tại lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Xuân Nộn lần thứ 10 năm nay, Ban tổ chức đã lồng ghép tổ chức trại hè truyền thống cho thanh thiếu niên trong xã với sự tham gia của 7 đơn vị cùng trên 300 đoàn viên thiếu niên, nhi đồng đến từ các thôn khu trong xã. Với chủ đề “Hè năng động - Học điều hay” các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi xã Xuân Nộn đã mang đến Hội trại nhiều tiết mục dự thi như thi múa hát, đồng diễn thể dục nhịp điệu, thi nghi thức đội, tham gia các bộ môn thi đấu TDTT và thi cắm trại đúng kỹ thuật, trang trí trại đẹp, sáng tạo... Đây cũng là hoạt động cuối cùng khép lại hoạt động hè năm 2022 trước khi các em bước vào năm học mới đầy phấn khởi.

      Sau 2 ngày tổ chức, Lễ khai mạc Đại hội TDTT xã lần thứ 10 và hội trại hè truyền thống năm 2022 đã thành công tốt đẹp, tạo khí thế vui tươi phấn khởi cho thanh thiếu nhi trên địa bàn xã. Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Xuân Nộn đã trao các giải thưởng có giá trị cho các đội có thành tích cao ở từng nội dung thi đấu tại Đại hội. Đồng thời trao các giải cho các nội dung tại Hội trại hè năm 2022 và tặng quà cho các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp trong hoạt động hè năm 2022 và tại Đại hội TDTT lần thứ 10 của xã./.

Vũ Quyên – Việt Quang

 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh