THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đông Anh tổ chức Chương trình Giao lưu nghệ thuật “Kết nối tuổi thơ hè 2022”
Ngày đăng 01/08/2022 | 11:11

Nhằm đẩy mạnh xây dựng và nâng cao chất lượng hoạt động của các câu lạc bộ nghệ thuật trên địa bàn Huyện và Thành phố, sáng 31/7, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Đông Anh tổ chức chương trình Chương trình Giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Kết nối tuổi thơ hè 2022”. Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban TVHU - Phó Chủ tịch UBND Huyện, đồng chí Lê Thế Chuyên - HUV - Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Nguyễn Đình Phúc – Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT Đông Anh.

      Chương trình Giao lưu nghệ thuật “Kết nối tuổi thơ hè 2022” đã thu hút 62 Câu lạc bộ nghệ thuật trên toàn địa bàn Thành phố với tổng số hơn 1.000 nghệ sĩ nhí tham gia. Tại chương trình, các nghệ sĩ nhí đến từ các Câu lạc bộ đã tự tin thể hiện nhiều tiết mục múa, nhảy đặc sắc, được được dàn dựng công phu và chuẩn bị kĩ lưỡng. Với trang phục bắt mắt, phù hợp với bài diễn cùng sự thể hiện tự nhiên, đáng yêu ở lứa tuổi thiếu nhi. Các tiết mục được biểu diễn tại chương trình đã thu hút sự chú ý và để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

     Điểm đặc biệt tại chương trình giao lưu lần này là chương trình được tổ chức tại Nhà văn hóa mới của huyện Đông Anh, nơi đây là một công trình kiến trúc mang tính thẩm mỹ cao, mô phỏng hình tượng mặt trống đồng Đông Sơn. Hội trường lớn – nơi diễn ra chương trình được đầu tư trang thiết bị âm thanh, ánh sáng và các dãy ghế ngồi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây chính là điều kiện thuận lợi giúp các nghệ sĩ nhí bùng nổ trên sân khấu cũng như Câu lạc bộ thể hiện thành công các tiết mục, góp phần đem đến thành công cho chương trình.

      Trong nhiều năm qua, trên địa bàn huyện Đông Anh nói riêng và Thành phố nói chung đã xuất hiện nhiều Câu lạc bộ năng khiếu như: múa, nhảy, zumba.v.v. dành cho các em thanh thiếu nhi. Dưới sự quản lý và hỗ trợ, tạo điều kiện mọi mặt từ Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Huyện các Câu lạc bộ được thành lập và đi vào hoạt động ngày càng hiệu quả và thu hút đông đảo thành viên tham gia, từ đó góp phần phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng của Huyện nhà. Bên cạnh đó, Trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, hội thi, hội diễn tạo cơ hội  để các thành viên Câu lạc bộ được giao lưu, học học và chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng luyện tập. Chương trình Giao lưu nghệ thuật “Kết nối tuổi thơ hè 2022” được tổ chức chính là dịp để các Câu lạc bộ trên toàn Thành phố được kết bạn, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Đồng thời đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục toàn diện cho thanh thiếu nhi, đồng thời bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật, tạo điều kiện cho các em được giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng giao tiếp và ứng xử…

      Chương trình Giao lưu nghệ thuật “Kết nối tuổi thơ hè 2022” đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho thành viên các Câu lạc bộ đến tham gia. Trong thời gian tới, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Đông Anh sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức thêm nhiều chương trình giao lưu, hội thi, hội diễn góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các Câu lạc bộ cũng như nâng cao chất lượng hoạt động các Câu lạc bộ trên địa bàn.

Tạ Trang/Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh