THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Ban chỉ đạo hè xã Vân Hà tổ chức giải đấu giao lưu CLB bóng rổ thanh thiếu nhi năm 2022
Ngày đăng 05/08/2022 | 17:55

Chiều ngày 5/8, trong khuôn khổ Lễ tổng kết hoạt động hè năm 2022, tạnhà thi đấu xã Vân Hà, đã diễn ra buổi giao lưu bóng rổ của CLB Hanoi Sharks với gần 50 thành viên CLB từ lứa tuổi U7-U18 đến từ nhiều thôn trong huyện Đông Anh và Sóc Sơn.

     Tại giải đấu giao hữu, Các CLB bóng rổ xã Vân Hà đã thi đấu theo thể thức 2 trận giao hữu bóng rổ U10 tuổi và U18 diễn ra trên 2 sân trong nhà và ngoài trời. Mỗi trận đấu diễn ra trong 4 hiệp , mỗi hiệp 10 phút. Trong một buổi chiều giao hữu, trải qua các lượt trận cầu sôi động, quyết liệt các thành viên CLB bóng rổ Hanoi Sharks đã thể hiện đồng đều cả về kỹ thuật và thể lực mỗi đội. Trong mỗi séc đánh, các cầu thủ đều chơi bùng nổ với những pha ghi điểm liên tục, dẫn tỉ số sát nút nhau; qua đó tạo không khí sôi nổi và hào hứng cho người xem cũng như cho các cổ động viên đến cổ vũ cho giải đấu.

 

     Kết thúc giải, BTC đã tặng hoa và quà cho tất cả các CLB và các cầu thủ tham gia, nhằm khích lệ, động viên cho bộ môn bóng rổ tiếp tục phát triển sâu rộng hơn trên địa bàn xã.

 

     Giải đấu giao hữu giữa các CLB bóng rổ xã Vân Hà nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè cho thanh thiếu nhi trong xã; đồng thời với việc bổ sung thêm bộ môn thi đấu mới, qua đó sẽ thu hút ngày càng đông người chơi ở mọi lứa tuổi tham gia, từ đó đẩy mạnh phong trào Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo tấm gương bác Hồ vĩ đại./.

Vũ Quyên – Bá Đông

 

 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh