THỂ THAO - GIẢI TRÍ

UBND huyện Đông Anh khen thưởng đột xuất cho vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại ASEAN PARAGAMES lần thứ 11 năm 2022.
Ngày đăng 12/08/2022 | 19:53

Sáng ngày 12/8, đồng chí Nguyễn Thị Tám, UVBVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Anh thay mặt các đồng chí lãnh đạo UBND Huyện đến thăm và khen thưởng đột xuất cho vận động viên Phạm Minh Tuấn, thôn Đoài, xã Nam Hồng xuất sắc đạt 2 Huy chương Đồng tại Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á 2022 (ASEAN Para Games 11) được tổ chức từ ngày 30/7 đến ngày 6/8 tại Indonesia.

     Ngay khi nắm bắt được thông tin, Chủ tịch UBND huyện Đông Anh đã ban hành Quyết định khen thưởng đột xuất cho vận động viên Phạm Minh Tuấn với kinh phí 10 triệu đồng.

     Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm kịp thời của các đồng chí lãnh đạo Huyện dành cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc với mong muốn phong trào thể dục thể thao của huyện Đông Anh ngày càng phát triển.

     Kết thúc Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á 2022 (ASEAN Para Games 11)  Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam có 153 thành viên và giành vị trí thứ 3 chung cuộc khi sở hữu 65 huy chương vàng, 62 huy chương bạc và 56 huy chương đồng.

 

Trọng Công – Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh