THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Đoàn thanh niên xã Nguyên Khê tổ chức giải bóng đá thanh niên năm 2022.
Ngày đăng 14/08/2022 | 11:38

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng thành công đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Đông Anh lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, chào mừng đại hội TDTT xã Nguyên Khê lần thứ X, sáng 14/08 đoàn thanh niên xã Nguyên Khê tổ chức giải bóng đá thanh niên năm 2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thế Chuyên – HUV – Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Nguyễn Đình Phúc – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh, các đồng chí lãnh đạo xã Nguyên Khê và đông đảo các vận động viên, đoàn viên thanh niên và nhân dân trong xã.

Tham gia giải bóng đá có 10 đội bóng với trên 170 cầu thủ được tuyển chọn từ các thôn trên địa bàn xã. Các đội bóng thi đấu theo hình thức vòng loại trực tiếp, đội có thành tích cao nhất vào thi đấu bán kết và chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa đội bóng đá thôn Cán Khê gặp thôn Sơn Du. Đội Đại Bằng đá với đội Nguyên Khê, Tiên Hùng gặp Lâm Tiên và đội Đông Đình Chùa đá với đội Xóm Ngõ. Với tinh thần thi đấu giao lưu, học hỏi, thể thao cao thượng,  các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay và những pha bóng đẹp mắt dưới sự quan tâm và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo Nhân dân.

Giải đấu là sân chơi lành mạnh, bổ ích thu hút đông đảo thanh niên trong xã tham gia, giúp các bạn có thêm cơ hội tham gia rèn luyện, nâng cao sức khỏe để học tập tốt, lao động tốt, phát triển toàn diện và tránh xa các tệ nạn xã hội. Qua đó, góp phần thúc đẩy phong trào TDTT trên địa bàn sau hơn 2 năm thực hiện phòng chống dịch Covid-19.

Thanh Hoa – Việt Quang