THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Huyện Đông Anh tổ chức thành công giải võ Takewondo hè 2022
Ngày đăng 15/08/2022 | 10:03

Ngày 14/8, UBND huyện Đông Anh tổ chức giải võ Takewondo hè 2022, giải đấu nằm trong khuôn khổ các nội dung thi đấu của Đại hội TDTT huyện Đông Anh lần thứ X.

      Giải đấu thu hút sự tham gia của 384 võ sinh đến từ 19 võ đường Takewondo của 24 xã, thị trấn trong Huyện. Các VĐV lần lượt tranh tài ở 46 bộ huy chương với các nội dung thi đấu như: biểu diễn quyền cá nhân, quyền tập thể nam, nữ các lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng và thi đấu đối kháng cá nhân nam, nữ các lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Với tinh thần thể thao cao thượng, thi đấu hết mình, các võ sinh đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả và các cổ động viên với những bài quyền đẹp mắt, thế võ hay và những trận thi đấu đối kháng gay cấn, liên tục rượt đuổi về điểm số để tranh tài. Thông qua giải đấu là dịp để phát hiện, bồi dưỡng những nhân tài cho nền thể thao huyện nhà, cũng như phục vụ các giải đấu cấp trên, hướng tới mục tiêu xây dựng lực lượng VĐV thành tích cao cho Thành phố và Quốc gia.

      Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao tổng số 46 giải nhất, 46 giải nhì, 92 giải ba ở 46 bộ môn huy chương các loại. Trong đó, xã Võng La đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn với  với 9 huy chương vàng, 9 huy chương bạc và 5 huy chương đồng; xã Đại Mạch đạt giải Nhì với 9 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 13 huy chương đồng; xếp thứ ba là 2 xã Nguyên Khê và Liên Hà lần lượt là: 8 huy chương vàng, 9 huy chương bạc, 4 huy chương đồng và 6 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 10 huy chương đồng.

Thực hiện: Vũ Quyên - Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh