THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Dục Tú tổ chức Giải bóng chuyền hơi năm 2022
Ngày đăng 22/08/2022 | 09:34

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 (19/8/1945 -19/8/2022), Quốc khánh 2/9 và kỉ niệm 68 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2022), ngày 21/8, tại nhà văn hóa thôn Đồng Dầu, UBND xã Dục Tú tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2022.

Đây là giải đấu nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT lần thứ VI xã Dục Tú. Giải đấu có sự tham gia của 11 đội bóng chuyền hơi đến từ 11 thôn trên địa bàn. Các đội được chia làm 4 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi với những trận đấu đầy kịch tính, thu hút nhiều khán giá đến xem và cổ vũ. Kết quả giải đấu, giải nhất đã thuộc về thôn Phúc Hậu 1, giải nhì thuộc về thôn Dục Tú 2, và đồng giải Ba thuộc về thôn Thạc Quả và thôn Dục Tú 1.

Đây là giải thi đấu được xã Dục Tú tổ chức hàng năm, qua đó, thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng chuyền hơi nói riêng; cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cho quần chúng nhân dân nói chung. Đồng thời tạo điều kiện để các đội bóng ở các thôn trong xã cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn thi đấu, góp phần gìn giữ và bảo tồn bộ môn thể thao truyền thống của quê hương Dục Tú.

Tạ Trang