THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Xã Kim Chung tổ chức giải bóng bàn mở rộng lần thứ I tranh cúp KAMITO, chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022).
Ngày đăng 28/08/2022 | 18:19

Trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2022), sáng 27/8, tại Nhà văn hóa Công nhân, UBND xã Kim Chung tưng bừng tổ chức giải Bóng bàn xã Kim Chung mở rộng lần thứ I năm 2022.

Giải Bóng bàn xã Kim Chung mở rộng lần thứ I năm 2022 thu hút 12 Câu lạc bộ tham gia, với trên 200 vân động viên thi đấu, trải qua 150 trận đấu, các vận động viên tham gia tranh tài ở 6 nội dung như: Đánh đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ và đồng đội nam, nữ. Giải bóng bàn được phân theo các bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra từng nội dung thi đấu. Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, các vận động viên đã nỗ lực, quyết tâm, thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, cống hiến nhiều trận bóng bàn sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn cho người xem.

Thông qua giải đấu nhằm khích lệ, động viên các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã tích cực luyện tập, thi đấu thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 6 giải Nhất, 6 giải Nhì và 10 giải Ba cho các vận động viên đoạt thành tích cao tại giải đấu lần này./.

Hồng Sinh- Thế Vĩnh