THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Nguyên Khê tổ chức bế mạc và trao giải bóng đá thanh niên năm 2022
Ngày đăng 05/09/2022 | 10:14

Sáng 2/9, Đoàn thanh niên xã Nguyên Khê tổ chức Lễ bế mạc và trao giải bóng đá thanh niên năm 2022.

Theo đó, giải bóng đá thanh niên xã Nguyên Khê năm 2022 được tổ chức từ ngày 14/8/2022 với sự tham gia của 170 cầu thủ đến từ 10 đội bóng trên địa bàn xã.

Sau 18 ngày tranh tài sôi nổi, với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu kịch tính cùng những pha bóng đẹp mắt. Vượt qua các đội bóng trên địa bàn, đội bóng thôn Nguyên Khê và đội Sơn Du đã xuất sắc lọt vào trận chung kết tranh giải vô địch.

Tại vòng chung kết, trận đấu giữa 2 đội bóng đã diễn ra vô cùng sôi nổi với tỷ số 4 – 0 nghiêng về đội thôn Nguyên Khê. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thôn Nguyên Khê, giải nhì cho thôn Sơn Du và giải ba cho thôn Cán Khê cùng các giải phụ khác. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hè của xã Nguyên Khê, qua đó nhằm khơi dậy tinh thần đoàn kết, thể thao vui khỏe, bổ ích và tạo sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu niên trên địa bàn.

Tạ Trang/Việt Quang