THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Xã Kim Nỗ tổ chức giải bóng đá thanh niên chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh mùng 2/9, chào mừng kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng bộ xã Kim Nỗ 1947-2022.
Ngày đăng 05/09/2022 | 10:27

Trong 2 ngày, 1-2/9, UBND xã Kim Nỗ đã tổ chức Giải bóng đá thanh niên chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc Khánh mùng 2/9, chào mừng kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng bộ xã Kim Nỗ 1947-2022.

      Tham gia Giải bóng đá thanh niên lần này có gần 100 vận động viên của 4  đội bóng đến từ các CLB bóng đá thôn Thọ Đa gồm : FC trẻ Thọ Đa 1, FC trẻ Thọ Đa, FC trẻ Thọ Đa 2 và đội FC Đội 2. Ngay sau lễ khai mạc, đã bước vào trận đấu giao tranh đầy sôi nổi và gay cấn giữa đội với tinh thần thi đấu nhiệt tình, trung thực, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha đi bóng và những cú sút bóng đẹp mắt thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ. Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, cuối cùng BTC đã trao giải Nhất thuộc về FC Đội 2, giải Nhì thuộc về FC trẻ Thọ Đa 1 và giải Ba cho các đội còn lại.  Bên cạnh đó BTC còn các giải như : Giải vua phá lưới, Găng tay vàng cho các cầu thủ xuất sắc nhất Giải.

      Thông qua giải bóng lần này nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi trong Nhân dân và qua đó tiếp tục củng cố phát triển mạnh mẽ phong trào thể dục, thể thao nói chung và bộ môn bóng đá nói riêng trên địa bàn xã. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để các đoàn viên, thanh niên trong xã rèn luyện thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, góp phần tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên.

Thực hiện: Hồng Sinh - Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh