THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Huyện Đông Anh tổ chức Giải bóng chuyền hơi Người cao tuổi năm 2022.
Ngày đăng 28/09/2022 | 15:11

Hướng tới kỉ niệm 31 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991-1/10/2022) và “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam” năm 2022. Sáng ngày 28/9, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao khu nhà ở công nhân Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, huyện Đông Anh tổ chức Giải bóng chuyền hơi Người cao tuổi năm 2022, Đại hội TDTT huyện Đông Anh lần thứ X. Tới dự có đồng chí Nguyễn Đình Phúc - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Đông Anh, đồng chí Nguyễn Chí Cường - Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi Huyện.

     Tham dự giải đấu có 41 đội, trong đó 21 đội nam và 20 đội nữ, với trên 300 vận động viên đến từ 24 xã, thị trấn trên địa bàn Huyện. Giải được chia làm 2 cụm, các đội sẽ tham gia thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp.

     Trong 2 hôm thi đấu đã diễn ra các trận đấu sôi nổi, hào hứng, với những trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, thể hiện tinh thần đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến nhiều đường bóng hay, kỹ thuật và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10 và hường ứng tháng hành động “Vì Người cao tuổi Việt Nam”.

     Theo Ban tổ chức, giải năm nay có số lượng vận động viên đông so với các năm trước. Để thi đấu đạt thành tích cao nhất, các đơn vị đã tích cực luyện tập và làm tốt công tác chuẩn bị.

  Thông qua việc tổ chức giải bóng chuyền hơi tạo điều kiện cho các vận động viên người cao tuổi trong Huyện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng tập luyện và thi đấu. Từ đó, tạo động lực thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe hội viên người cao tuổi; đẩy mạnh phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng”, phát huy tinh thần sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc cho người cao tuổi.

     Kết thúc giải đấu các xã tại Cụm 1, BTC đã trao giải Nhất Nam cho đội bóng chuyền hơi Thị trấn Đông Anh, giải Nhì cho đội bóng xã Việt Hùng,  đồng giải Ba cho đội bóng chuyền hơi NCT xã Cổ Loa và Nguyên Khê. Giải Nhất Nữ cho đội bóng chuyền hơi xã Cổ Loa, giải Nhì cho đội bóng nữ xã Liên Hà và đồng giải Ba cho đội bóng chuyền hơi nữ NCT xã Mai Lâm và xã Đông Hội. Tại Cụm 2 , BTC đã trao giải Nhất nội dung Nam cho đội bóng chuyền hơi NCT xã Nam Hồng, giải Nhì cho đội bóng chuyền hơi NCT xã Võng La và đồng giải Ba cho đội bóng chuyền hơi NCT xã Tiên Dương và xã Vân Nội. Giải Nhất nội dung Nữ cho đội bóng chuyền hơi NCT xã Kim Chung, giải Nhì cho đội bóng chuyền hơi NCT xã Hải Bối và đồng giải Ba cho đội bóng chuyền hơi NCT xã Vĩnh Ngọc và xã Kim Nỗ.

 

Hồng Sinh- Việt Quang

 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh