THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Hội Người cao tuổi xã Kim Nỗ tổ chức giao lưu thể dục dưỡng sinh Người cao tuổi năm 2022.
Ngày đăng 01/10/2022 | 10:54

Thiết thực lập thành tích nhằm chào mừng kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2022) và chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/20220. Sáng 1/10, Hội Người cao tuổi xã Kim Nỗ tổ chức giao lưu thể dục dưỡng sinh NCT năm 2022.

     Buổi giao lưu thu hút trên 300 hội viên NCT ở các CLB dưỡng sinh của 5 thôn trên địa bàn xã. Tại buổi giao lưu, các thành viên CLB đã biểu diễn những tiết mục múa dưỡng sinh dân vũ nhịp nhàng, uyển chuyển trên nền các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, ca ngợi người cao tuổi… Các tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu về trang phục,  dày công luyện tập nhận được sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

     Buổi giao lưu  thể dục dưỡng sinh đã  để lại ấn tượng sâu sắc, góp phần xây dựng đời sống tinh thần của Người cao tuổi xã Kim Nỗ. Qua đó, nâng cao nhận thức của Nhân dân về vị trí, vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội, đồng thời, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện cho Người cao tuổi tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội; góp phần giáo dục thế hệ trẻ phát huy truyền thống gia đình, truyền thống của địa phương và noi gương người cao tuổi. Đồng thời tuyên truyền và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với phong trào “tuổi cao gương sáng” tại địa phương./.

Hồng Sinh- Việt Quang.

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh