THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Hội diễn văn nghệ ngành Thuế thủ đô năm 2022
Ngày đăng 01/10/2022 | 17:06

Sáng 1/10, tại Trung tâm VHTT&TT huyện Đông Anh, Công đoàn Cục Thuế Hà Nội tổ chức hội diễn văn nghệ ngành thuế thủ đô năm 2022. Dự hội diễn có ông Nguyễn Tiến Trường – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ - Phó Cục trưởng – Chủ tịch Công đoàn Thành phố Hà Nội – Trưởng ban Tổ chức hội diễn; Ông Nguyễn Hữu Hùng – Uỷ viên BTV Đảng uỷ - Phó Cục trưởng cục Thuế Thành phố Hà Nội; Các ông bà lãnh đạo trong Chi cục Thuế; BCH Công đoàn Cục.

     Với chủ đề “Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Quê hương đất nước, ca ngợi công việc của cán bộ công chức ngành thuế Thủ đô và của cả nước”, sau một thời gian tập luyện nghiêm túc, với sự dàn dựng công phu, sáng tạo, góp mặt tại hội diễn văn nghệ của cụm 1 có 8 tiết mục văn nghệ đến từ các đơn vị Chi cục thuế huyện Đông Anh, Mê Linh – Sóc Sơn, Tây Hồ, Gia Lâm.

     Các tác phẩm được đầu tư công phu, hoành tráng, rất đẹp về thời trang, từ lời ca tiếng hát cho đến những điệu múa đã thể hiện được khí phách lạc quan, sức sống mới của ngành Thuế Việt Nam đang vươn tới những tầm cao của nhiệm vụ chính trị trong chặng đường đổi mới của Đảng, Nhà nước. Điểm nổi bật của Liên hoan lần này là ngoài những tiết mục hát múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, những bài ca truyền thống ngành Thuế, còn có những điệu múa được khai thác từ yếu tố dân gian, mang đậm nét đặc trưng của văn hóa các vùng miền, kết hợp với phong cách múa đương đại, tạo thêm sức hấp dẫn, lôi cuốn người xem.

     Đây là sân chơi để công chức, người lao động cục thuế thành phố Hà Nội có cơ hội gặp gỡ, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, hiểu biết giữa các đơn vị. Qua đó tạo không khí vui tươi, động viên tinh thần hăng say lao động, kết hợp nhịp nhàng trong công việc để hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

     Kết thúc Hội diễn tại cụm 1, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất để  tham dự vòng chung kết sẽ diễn ra vào thứ bảy, ngày 08/10/2022.

Hoàng Hoa/Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh