THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao Đông Anh tổ chức giải Cờ vua các câu lạc bộ huyện Đông Anh mở rộng năm 2022.
Ngày đăng 01/10/2022 | 17:24

Chiều 01/10, Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao Đông Anh tổ chức giải Cờ vua các Câu lạc bộ huyện Đông Anh mở rộng năm 2022. Dự khai mạc giải có đồng chí Nguyễn Đình Phúc – Giám đốc Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao Đông Anh, đồng chí Phạm Đức Mạnh – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao Đông Anh, đồng chí Đỗ Thị Dương – Chủ nhiệm CLB Cờ vua Tư Duy đông Anh. Cùng các đồng chí là trưởng đoàn, HLV, và các vận động viên tham gia thi đấu.

     Giải Cờ vua các câu lạc bộ huyện Đông Anh mở rộng năm 2022, có sự tham gia của 140 VĐV đại diện cho các CLB Cờ vua của 06 đơn vị: quận Hà Đông, quận Long Biên, quận Bắc Từ Liêm, quận Cầu Giấy, huyện Gia Lâm, huyện Đông Anh. Giải đuợc tổ chức 8 nội dung nam, nữ ở 04 nhóm tuổi thi đấu, với 4 bảng U5-6 đấu 5 ván, U7-8, U9,10 và U 11đấu 7 ván. Nam nữ đấu chung tính giải riêng.

     Phát biểu tại buổi thi đấu, ông Nguyễn Đình Phúc – Giám đốc Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao Đông Anh cho biết: giải cờ vua mở rộng nhằm tạo sân chơi trí tuệ bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh. Thông qua giải nhằm duy trì và phát triển phong trào tập luyện môn cờ vua ngày càng sâu rộng trong các tầng lớp thanh, thiếu niên, học sinh. Bên cạnh đó, giải Cờ vua các câu lạc bộ huyện Đông Anh mở rộng năm 2022, tiếp tục tạo điều kiện cho các kỳ thủ nhí được thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn. 

 

     Sau buổi tranh tài hấp dẫn, các kỳ thủ đã thi đấu nỗ lực để giành chiến thắng với những nước cờ hay, ván cờ ấn tượng. Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao 8 giải nhất, 8 nhì, 16 giải ba và 16 giải khuyến khích cho các kỳ thủ đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu.

Thanh Hoa – Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh