THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Xã Hải Bối ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền
Ngày đăng 20/10/2022 | 10:24

Chiều 19/10, xã Hải Bối tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền năm 2022. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đình Phúc – Giám đốc Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao Đông Anh.

CLB bóng chuyền xã Hải Bối được thành lập theo Quyết định số 695 ngày 10/10/2022 của UBND xã Hải Bối, chỉ định Ban chủ nhiệm CLB gồm 9 thành viên do ông Nguyễn Hữu Toản – Chủ tịch UBND xã làm Chủ nhiệm CLB và 15 hội viên của CLB. CLB bóng chuyền xã Hải Bối được thành lập tập hợp những người yêu thích bộ môn bóng chuyền và phục vụ nhu cầu luyện tập thể dục thể thao của nhân dân trên địa bàn xã, đồng thời góp phần thực hiện Đề án khôi phục, bảo tồn và phát triển bộ môn bóng chuyền truyền thống huyện Đông Anh giai đoạn 2019 – 2025.

Ngay sau lễ ra mắt, CLB bóng chuyền xã Hải Bối đã tổ chức thi đấu giao lưu nhằm rèn luyện, cọ sát và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong CLB.

Hoàng Hoa/Việt Quang