THỂ THAO - GIẢI TRÍ

Trường Tiểu học Cổ Loa tổ chức lễ khai mạc giải thi đấu thể thao học sinh năm học 2022-2023
Ngày đăng 11/11/2022 | 10:48

Thiết thực chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nối tiếp truyền thống hàng năm, nhằm giúp các em học sinh trong toàn trưởng được tham gia luyện tập sức khỏe, nâng cao thể chất. Sáng 07/11, Trường Tiểu học Cổ Loa tổ chức lễ khai mạc giải thi đấu thể thao học sinh năm học 2022-2023.

      Giải thể thao học sinh trường Trường Tiểu học Cổ Loa lần này với sự tham gia của rất nhiều học sinh ở nhiều nội dung thi đấu, là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào TDTT đến từ các lớp tham gia. Thông qua đó, trường tuyển chọn, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Giải thể thao học sinh cấp Huyện.

​      Qua Giải thể thao học sinh lần này, sẽ kịp thời biểu dương, động viên phong trào “khoẻ để lao động và học tập” ở các lớp, góp phần xây dựng trường Trường Tiểu học Cổ Loa thực sự là ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực.

      Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các tiết mục văn nghệ và thi đấu đồng diễn thể dục của khối lớp 5, và các trận Chung kết bóng đá của các khối trong nhà Trường.

      Cũng tại buổi lễ Nhà trường đã trao các giải nhất, nhì, ba cho nội dung thi đấu chạy 60m và bật xa tại chỗ.

Thanh Hoa – Việt Quang

 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh