Đông Anh đồng loạt ra quân tuyên truyền lưu động phòng chống dịch COVID -19
Ngày đăng 06/05/2021 | 16:58

Trong ngày 6/5/2021, thực hiện chỉ đạo của đồng chí Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch HĐND Huyện Lê Trung Kiên và Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID -19 Huyện, 24 xã, thị trấn đã đồng loạt ra quân tuyên truyền lưu động phòng chống dịch COVID -19.

Theo đó, mỗi xã huy động 2 đến 5 xe ô tô và hàng chục xe máy với nòng cốt là lực lượng đoàn viên thanh niên đi tuyên truyền lưu động về các biện pháp phòng chống dịch trên tất cả đường làng, ngõ xóm trên địa bàn mình.

Với sự đồng lòng quyết tâm của các cấp uỷ, chính quyền và nhân dân trong Huyện, mong rằng dịch COVID -19 sớm được ngăn chặn và đẩy lùi.

Thu Hằng tổng hợp