Thông cáo báo chí

Trường THCS thị trấn Đông Anh khai giảng năm học mới 2022-2023
Ngày đăng 06/09/2022 | 08:46  | View count: 1248

Sáng 5/9, thầy và trò trường THCS thị trấn Đông Anh đã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thế Hưng - HUV - Bí thư Đảng uỷ khối Doanh nghiệp, đại diện lãnh đạo BCH Quân sự Huyện, lãnh đạo Công an huyện Đông Anh, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - UBND thị trấn Đông Anh.

         Tại Lễ khai giảng nhà trường đã điểm lại một số kết quả đã đạt được trong năm học 2021 -2022 và đưa ra các mục tiêu trong năm học mới 2022 -2023. Theo đó, năm học 2021 -2022, là năm gặp vô vàn khó khăn do đại dịch gây ra nhưng với quyết tâm của tập thể thầy và trò nhà trường, các nhiệm vụ đặt ra trong năm học đã hoàn thành xuất sắc với chất lượng giáo dục toàn diện được nâng lên. Học sinh xếp loại học lực và hạnh kiểm khá và tốt đạt trên 90%;  Thi HSG lớp 9 cấp huyện: 1 giải Nhất, 5 giải Nhì, 2 giải Ba, 4 giải KK;  Thi tìm hiểu 2 phóng sự về Đông Anh: 1 giải Nhất;  Thi Vioedu Toán cấp huyện:1 giải Vàng, 1 giải Đồng, 9 giải KK;  Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp lớp 9 đạt 100%.

                                      

 

          Với chủ đề năm học 2022 -2023 " Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới, sáng tạo, củng cố nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo", Trường THCS thị trấn Đông Anh tiếp tục hành động thiết thực vì " sự tiến bộ của mỗi Học sinh", đảm bảo an toàn trường học. 

 

 

 

            Lễ khai giảng năm học mới 2022 -2023 của trường THCS thị trấn Đông Anh đã diễn ra nhiều hoạt động vui tươi ý nghĩa và được nhà trường chuẩn bị chu đáo. Đảm bảo các nội dung theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Anh trên tinh thần gọn nhẹ, vui tươi và lấy học sinh làm trung tâm. 

 

 

Nhân dip này, trường THCS thị trấn Đông Anh đã vinh danh 17 em học sinh có thành tích cao trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, đồng thời khen thưởng cho các cá nhân đạt giải cao trong các Hội thi, hội diễn cấp Huyện và Thành phố.

 

           Cũng nhân dịp năm học mới, phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện Đông Anh tặng quà cho 18 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và Ngân hàng Viettinbank Đông Anh tặng 18 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. 

 

 Thu Hằng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh