THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Huyện đoàn Đông Anh bàn giao nhà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Việt Hùng
21/01/2020 | 11:51

Sáng 21/1, Huyện đoàn – Hội đồng đội huyện Đông Anh phối hợp với Đoàn thanh niên xã Việt Hùng tổ chức Lễ bàn giao nhà nhân ái cho em Trần Duy Mạnh tại thôn Lỗ Giao, xã Việt Hùng.

Gia đình em Trần Duy Mạnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân em bị bệnh nặng, bố mất sớm, một mình mẹ em phải nuôi 2 anh em ăn học, trước đây gia đình em phải sống trong gian nhà cấp bốn xuống cấp. Cảm thông trước hoàn cảnh đó, Huyện đoàn – Hội đồng đội huyện Đông Anh phối hợp với Đoàn thanh niên xã Việt Hùng và các nhà hảo tâm đã hỗ trợ hơn 100 triệu đồng kinh phí để xây nhà nhân ái cho gia đình em.

Sau 5 tháng xây dựng, đến nay căn nhà mới với diện tích 50 m2 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, qua đó giúp gia đình em có chỗ ở ổn định và vươn lên trong cuộc sống.  Đây cũng là công trình có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của thế hệ trẻ Đông Anh đối với cộng đồng, chung tay vì an sinh xã hội.

Huyền Trang/Bá Đông