THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Cơ quan UBND huyện Đông Anh Sơ kết các phong trào thi đua 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018.
05/08/2018 | 10:06

Ngày 4/8, Cơ quan UBND huyện Đông Anh tổ chức hội nghị Sơ kết các phong trào thi đua 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018.

       Dự hội nghị có các đồng chí nguyên lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện qua các thời kì, đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện, đồng chí Nguyễn Quốc Huy- Ủy viên Ban thường vụ- Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy- Bí thư đảng ủy khối dân đảng; đồng chí Nguyễn Xuân Linh - Ủy viên Ban TVHU – PCT UBND Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban TVHU – PCT UBND Huyện, đồng chí Nguyễn Duy Lâm – PCT HĐND Huyện và trên 300 cán bộ- công chức- viên chức – người lao động cơ quan UBND Huyện.

                                

         Trong 6 tháng đầu năm, Cơ quan UBND Huyện đã đẩy mạnh các phong trào thi đua, các chương trình, kế hoạch và đề án đã đề ra, đặc biệt là việc hoàn thành Đề án điều chỉnh Vị trí việc làm đã tạo tiền đề quan trọng, góp phần thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển – xã hội của Huyện . Theo đó, trong quý II/ 2018, UBND Huyện đã phê duyệt tổng biên chế của Cơ quan đồng thời phê duyệt điều chỉnh chức năng, nhiệm vụ của 12 phòng chuyên môn,  4 đơn vị sự nghiệp cho phù hợp với điều kiện thực tế của Huyện và theo đúng Đề án vị trí, việc làm của các đơn vị; sắp xếp, cải tạo, sửa chữa và xây mới 23 phòng làm việc và phòng họp trực tuyến với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.  Từ đó phát huy được tính chuyên môn hóa của các phòng, ban và năng lực, sơ trường, tính sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức, thể hiện qua 9 nội dung đề xuất liên quan đến các Đề án, Điều chỉnh đã được Ban Thường vụ Huyện ủy thông qua. 

 

 

     

         Đến dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Luân – Nguyên Bí thư Huyện ủy Đông Anh đã bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả của cơ quan UBND huyện Đông Anh đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018. Đồng chí cũng khẳng định, 6 tháng đầu năm UBND Huyện đã có những đổi thay ấn tượng trong cách điều hành và phương pháp hoạt động, góp phần quan trọng tạo sự tin tưởng của người dân trên địa bàn Huyện vào sự lãnh của Huyện ủy, Chính quyền huyện Đông Anh. Đồng thời, đồng chí Nguyên Bí thư Huyện ủy Đông Anh cũng kì vọng, trong thời gian tới, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND và các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên đia bàn Huyện sẽ tiếp tục có tư duy và cách làm mới để phát triển, đổi thay huyện Đông Anh, hòa nhập chung với sự đổi mới của đất nước.

 

 

        Tại Hội nghị, đồng chí Lê Trung Kiên, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Đông Anh – Thủ trưởng cơ quan UBND Huyện nhấn mạnh, để xây dựng Đông Anh thành một Huyện kiểu mẫu, giải pháp trước mắt đó là nâng cao tinh thần, chất lượng làm việc của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đặc biệt cần thực hiện theo đúng “5 rõ”: rõ người, rõ việc, rõ thời gian, rõ quy trình và rõ hiệu quả; đồng thời thực hiện “3 đúng”: chỉ đạo điều hành đúng pháp luật, đúng quy chế, đúng quy định, giữ nghiêm kỉ cương, triển khai thực hiện đúng kế hoạch, người thực hiện nhiệm vụ phải thực hiện theo đúng quy trình; đảm bảo “3 giảm”: giảm về thời gian, giảm về nhân lực và tiết kiệm chi phí. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đông Anh tin tưởng, với sự chung sức đồng lòng và thực hiện đúng 3 nội dung nêu trên, UBND huyện Đông Anh sẽ thực hiện xuất sắc nhiệm vụ phát triên kinh tế - xã hội đã đề ra, xây dựng Đông Anh trở thành một miền quê đáng sống.

  

      Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND Huyện- Thủ trưởng cơ quan UBND huyện Đông Anh Lê Trung Kiên đã khen thưởng cho 9 tập thể  và 49 cá nhân thuộc cơ quan UBND Huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm 2018.

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh