THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Vòng bán kết Giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2018 sẽ được tổ chức tại Huyện Đông Anh
08/06/2018 | 14:10

Được sự ủy quyền của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, UBND huyện Đông Anh đăng cai tổ chức Vòng bán kết Giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2018. Giải quy tụ 10 đội bóng chuyền nam bao gồm: Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động, Công an Phú Thọ, Hà Nội, Quân khu 3, Công an Quảng Bình, Vật liệu xây dựng Bình Dương, Sanna Khánh Hòa, Công an thành phố Hồ Chí Minh, Đắk Lắk, Trà Vinh và 6 đội bóng chuyền nữ bao gồm: Kinh Bắc Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Binh Chủng Thông tin, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Tây Ninh.

 

 

  

 

 

   Giải đấu được diễn ra từ ngày 30/6 đến 09/7/2018 tại Nhà thi đấu TDTT huyện Đông Anh, để tạo điều kiện cho khán giả dự xem, các trận đấu diễn ra vào các khung giờ như sau: buổi chiều từ 14 giờ đến 16 giờ, buổi tối từ 19 giờ đến 21 giờ.

 Đến với giải bóng chuyền hạng A toàn quốc, khán giả huyện nhà sẽ được thưởng thức 36 trận đấu với chất lượng chuyên môn cao, dàn vận động viên chuyên nghiệp cống hiến cho khan giả nhiều trận đấu hấp dẫn và đường bóng hay.

 

 

      Đây là giải đấu Quốc gia mà Đông Anh vinh dự được đăng cai tổ chức. Thông qua đó nhằm giới thiệu, quảng bá về văn hóa, con người và du lịch huyện Đông Anh đến với các đội tuyển của các tỉnh, thành trong cả nước, đồng thời đáp ứng nhu cầu của đông đảo cán bộ, nhân dân và những người hâm mộ môn bóng chuyền trên địa bàn toàn huyện.

 

Trần Minh & Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh