THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Liên hoan sân khấu không chuyên huyện Đông Anh năm 2017
26/10/2017 | 08:36

Tối 25/10, tại Nhà Văn hóa thôn Đìa, xã Nam Hồng, UBND huyện Đông Anh tổ chức Liên hoan sân khấu không chuyên năm 2017. Đến dự có Đồng chí Nguyễn Thị Tám – TVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Liên Hoan, đại diện các phòng, ban ngành của huyện, lãnh đạo các xã và đông đảo nhân dân trong huyện đến xem và cổ vũ.

 

 

 

      Liên hoan thu hút gần 200 nam nữ diễn viên, nhạc công không chuyên đến từ 8 đơn vị trong huyện. Với thời gian 15 – 20 phút, mỗi CLB dân ca và chèo không chuyên trình diễn 1 hoạt cảnh, trích đoạn hoặc vở Chèo ngắn có đề tài về tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi cuộc sống mới, con người mới. BTC hội thi khuyến khích các đơn vị tham gia tác phẩm có đề tài mới, mang hơi thở cuộc sống đương đại.

 

     

 

 

 

      Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải Đặc biệt cho CLB xã Việt Hùng, giải Nhất cho CLB xã Kim Chung, xã Cổ Loa. giải Nhì cho CLB xã Hải Bối, xã Vĩnh Ngọc, giải Ba cho CLB xã Vân Hà, xã Dục Tú và xã Nam Hồng. Đồng thời BTC trao giải Dàn dựng công phu nhất cho CLB xã Nam Hồng, trao giải dàn diễn viên triển vọng nhất cho CLB xã Dục Tú. 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh