THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Huyện Đoàn Đông Anh tổ chức Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2018.
05/03/2018 | 08:18

Sáng 3/3, tại nhà văn hóa thôn Lỗ Khê, Huyện Đoàn Đông Anh tổ chức Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2018 với chủ đề "Tuổi trẻ chung tay xây dựng đời sống văn hóa". Đến dự có đại diện Thành đoàn Hà Nội, các đồng chí là trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Huyện cùng gần 300 đoàn viên thanh niên đến từ 24 xã, thị trấn trên địa bàn Huyện.

 

        

 

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hùng Dũng - Bí thư Huyện Đoàn Đông Anh đã kêu gọi và khuyến khích sự sáng tạo những ý tưởng hay; những mô hình, cách làm mới của mỗi cơ sở Đoàn và các đoàn viên thanh niên nhằm thực hiện có hiệu quả các hoạt động trong Tháng Thanh niên. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu các cơ sở đoàn tập trung thực hiện các nội dung như: tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên; đảm nhận, thực hiện có hiệu quả các công trình phần việc thanh niên, tham gia xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị, đời sống văn hóa...v..v.; tổ chức sâu rộng các hoạt động tình nguyện như hiến máu nhân đạo, tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng chống tệ nạn và an toàn xã hội; tổ chức các hoạt động hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp lập nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo; đồng hành, chăm lo bồi dưỡng các đối tượng thanh niên nông thôn, thanh niên khu vực, thanh niên chậm tiến...

 

 

 

          Ngay sau lễ phát động, gần 300 đoàn viên thanh niên đã tham gia tổng vệ sinh môi trường ở khu vực nhà văn hóa và sân bóng thôn Lỗ Khê xã Liên Hà. Đây là hoạt động đánh dấu sự khởi động của Tháng thanh niên năm 2018. Nhân dịp này, Huyện đoàn Đông Anh đã trao tặng các dụng cụ thể thao và điểm phát internet miễn phí cho nhà văn hóa thôn Lỗ Khê, xã Liên Hà.

Huyền Trang/Bá Đông

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh