THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Ngày hội văn hóa thể thao truyền thống các cơ quan khối Nội chính huyện Đông Anh lần thứ 4, năm 2017.
06/11/2017 | 17:05

Sáng ngày 4/11, Khối nội chính huyện Đông Anh đã tổ chức lễ khai mạc Ngày hội văn hóa thể thao truyền thống các cơ quan khối nội chính huyện Đông Anh lần thứ 4, năm 2017. Đến dự có Thiếu tướng Bạch Thành Định – Nguyên phó giám đốc Công an TP Hà Nội, đồng chí Vũ Hồng Dương Cục phó Cục Thi hành án TP Hà Nội, đồng chí Lưu Tuấn Dũng – Phó Chánh án Toàn án nhân dân TP Hà Nội; đại biểu Huyện có đồng chí Nguyễn Văn Quang – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Phạm Văn Châm – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện

  Ngày hội giao lưu văn hóa thể thao truyền thống các cơ quan Khối nội chính huyện Đông năm nay diễn ra trong 2 ngày mùng 3 và mùng 4 tháng 11, với mô hình 2 đội thi đến từ các đơn vị: Đội Đoàn kết gồm các cơ quan: VKSND, TAND , Thi Hành Án Dân Sự , Thanh tra nhà nước Huyện, Phòng tư pháp, phòng nội vụ UBND huyện và Ban chỉ huy quân sự huyện. Do đặc thù về số lượng cán bộ, chiến sĩ đông nên đội còn lại là đội Thành công chỉ gồm Cơ quan Công an huyện Đông Anh, Phòng tài chính và văn phòng Huyện ủy Đông Anh . Các nội dung thi đấu trong Ngày hội gồm có: Bóng chuyền da, bóng bàn, bóng đá, cầu lông, kéo co, quần vợt và thi văn nghệ.

          Trong đó, nội dung kéo co, bóng đá, bóng chuyền là những phần thi diễn ra đầy kịch tính, cam go và quyết liệt nhất. Với tinh thần thể thao cao thượng, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, nhiều trận đấu gay gấn, những tiết mục văn nghệ đặc sắc như: hát, múa, khiêu vũ được các đội chuẩn bị công phu, bài bản đã tạo nên khí thế sôi nổi, hấp dẫn cho Ngày hội.

          Đây là một hoạt động được huyện Đông Anh tổ chức hàng năm nhằm giúp các cán bộ, công chức, người lao động tại các đơn vị có dịp rèn luyện thể dục, thể thao và năng khiếu văn nghệ, đồng thời gắn kết các đơn vị, nâng cao tinh thần đoàn kết, phối hợp, hỗ trợ giữa các cơ quan không chỉ trong giao lưu văn hóa, thể thao mà còn cả trong hoạt động nghiệp vụ nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mỗi ngành, đơn vị.

Ngày hội Văn hóa Thể thao truyền thống các cơ quan khối Nội chính huyện Đông Anh năm 2017 đã kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội xuất sắc ở từng nội dung thi đấu.

         

 

                                                                          Huyền Trang - Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh