THÔNG TIN VỊ TRÍ VIỆC LÀM

Thông báo Phiên giao dịch việc làm Đông Anh
Ngày đăng 24/05/2017 | 09:43

Căn cứ đề án “Tổ chức, nâng cao hiệu quả hoạt động Sàn giao dịch việc làm TP Hà Nội , giai đoạn 2014 – 2015 và định hướng đến năm 2020” của UBND thành phố Hà Nội

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội phói hợp với UBND huyện Đông Anh tổ chức khai trương Sàn gia dịch việc làm huyện Đông Anh và khai mạc phiên giao dịch việc làm lưu động tại huyện Đông Anh. Lễ khai trương  Sàn giao dịch việc làm huyện Đông Anh được tổ chức tại trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Bắc Thăng Long, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội, ngày 27/5/2017 (thứ 7).

Sàn giao dịch việc làm huyện Đông Anh được triển khai nhằm mục đích cung cấp thông tin về lao động, việc làm, đào tạo nghề, xuất khẩu lao động và thông tin thị trường lao động cho người sử dụng lao động, người lao động trên địa bàn huyện lân cận.

Tham gia phiên giao dịch việc làm có từ 30 đến 40 doanh nghiệp tuyển dụng, tuyển sinh trực tiếp trong đó tập trung vào một số ngành nghề: sản xuất, kinh doanh, vận tải, cơ khí… với nhiều vị trí công việc đa dạng, hấp dẫn.

Tại phiên giao dịch việc làm:

Đối với người lao động:

-         Được tư vấn, giới thiệu việc làm miễn phí

-         Được tư vấn kỹ năng tìm việc và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp.

-         Đăng kí học nghề, đi xuất khẩu lao động và du học.

-         Được gặp gỡ doanh nghiệp và tham gia phỏng vấn trực tiếp tại phiên giao dịch và tư vấn việc làm