THÔNG TIN VỊ TRÍ VIỆC LÀM

Ngày hội việc làm hòa nhập Người khuyết tật năm 2019
Ngày đăng 07/04/2019 | 10:52

Sáng 6/4, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh niên Hà Nội cơ sở xã Tiên Dương , Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh niên Hà Nội tổ chức Ngày hội việc làm hòa nhập Người khuyết tật lần thứ 8 năm 2019.

      Đến dự có  đồng chí Tào Bằng Huy – Cục phó Cục Việc làm – Bộ LĐTB Xã hội; đồng chí Hà Thị Liên – PCT Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam; đồng chí Nguyễn Kim Hoàng – Phó trưởng Ban Dân Vận Thành ủy, cùng các đồng chí  đại diện Sở LĐTB Xã hội , đại diện Thành Đoàn Hà Nội , đại diện Hội Người Khuyết tật TP Hà Nội.

      Khai mạc Ngày hội việc làm hòa nhập người khuyết tật lần thứ 8 năm 2019, đồng chí Nguyễn Đức Tiến – Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội nhấn mạnh, đây là dịp để người khuyết tật trên toàn địa bàn Thành phố được tiếp cận thị trường lao động và tìm kiếm cơ hội việc làm, được giao lưu, chia sẻ nguyện vọng , mong muốn về việc làm của bản thân; đồng thời được định hướng nghề nghiệp phù hợp với khả năng và nhu cầu của doanh nghiệp. Qua đó cũng thúc đẩy sự quan tâm của toàn xã hội, trách nhiệm của tổ chức Đoàn với việc học nghề, tạo việc làm cho lao động yếu thế, người khuyết tập, giúp họ hòa nhập cộng đồng.

      Ngày hội việc làm hòa nhập người khuyết tật năm nay thu hút gần 1.000 người và gần 50 đơn vị, doanh nghiệp với hàng trăm chỉ tiêu tuyển dụng lao động, chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo dạy nghề cho người khuyết tật.

      Tại ngày hội, người khuyết tật còn được tham gia Tập huấn “Tư vấn định hướng nghề nghiệp, trợ giúp pháp lý cho lao động tìm việc làm, tuyên truyền về chế độ chính sách của nhà nước đối với người khuyết tật”, tham gia Tọa đàm “Thanh niên khuyết tật và khát vọng khởi nghiệp” cùng các hoạt động tư vấn, tuyển dụng lao động, tuyển sinh học nghề, giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp, Hội người khuyết tật các Quận, Huyện trên địa bàn toàn Thành phố...

Huyền Trang – Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh