TIN HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Đông Anh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kì họp thứ 6, khóa 19 tại đơn vị bầu cử số 5.
Ngày đăng 21/11/2017 | 15:04

Sáng 21/11, đại biểu HĐND huyện Đông ANh đã tiếp xúc cử tri trước kì họp thứ 6, khóa 19 tại đơn vị bầu cử số 5, gồm các xã Xuân Canh, Tàm Xá và Thị trấn Đông Anh. Đến dự có ông Phạm Văn Châm - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện, ông Lê Văn Oanh - TVHU - Phó chủ tịch HĐND Huyện và các ông bà là đại biểu HĐND huyện Đông Anh khóa 19 trúng cử tại đơn vị bầu cử số 5.

          Tại buổi tiếp xúc, tổ đại biểu HĐND Huyện thông báo nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 6 HĐND huyện Đông Anh; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 và kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2018; báo cáo trả lời, ý kiến, kiến nghị của cử tri với kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa 19, báo cáo kết quả hoạt động của tổ đại biểu HĐND huyện năm 2017...

         Đại biểu cử tri của 3 xã Xuân Canh, Tàm Xá và Thị trấn Đông Anh có những ý kiến, kiến nghị với tổ đại biểu tập trung vào những nội dung sau: đề nghị Huyện di chuyển đường dây trung thế và nâng cao hệ thống cột điện tại xã Tàm Xá và tổ 14 thị trấn Đông Anh; đẩy nhanh tiến độ đền bù giải phóng mặt bằng cho 23 hộ dân thôn Xuân Trạch và một số hộ dân ở thôn Đông xã Tàm Xá; lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng và đầu tư nâng cấp một số đoạn đường, trường học, nhà văn hóa đã xuống cấp của 3 xã; đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân.... cùng một số vấn đề liên quan đến công tác vệ sinh môi trường, an sinh xã hội..v..v..

        Một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện các phòng, ban của Huyện giải đáp ngay tại buổi tiếp xúc, những ý kiến còn lại đã được tổ đại biểu HĐND Huyện tiếp thu để báo cáo trình HĐND huyện xem xét chỉ đạo giải quyết trong thời gian sớm nhất.

                                                                                                      Thực hiện: Huyền Trang - Trọng Công

 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh