TIN HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Đại biểu HĐND Huyện tiếp xúc với cử tri tại đơn vị bầu cử số 6 và số 8 trước kì họp thứ 12, HĐND Huyện khóa 19
Ngày đăng 14/06/2019 | 10:18

Sáng 14/6, tại UBND xã Liên Hà và Mai Lâm, Thường trực HĐND- UBND - UBMTTQ huyện Đông Anh tổ chức hội nghị tiếp xúc đại biểu HĐND Huyện với cử tri đơn vị bầu cử số 6 và số 8 trước kỳ họp thứ 12, HĐND Huyện khóa 19.

 

       Đến dự có đồng chí Lê Văn Oanh- Uỷ viên Ban TVHU- Phó Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Đỗ Ngọc Bích- Uỷ viên Ban TVHU- Chủ tịch UBMTTQ Huyện, các đồng chí trong Ban TVHU, thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ; các ông, bà đại biểu HĐND huyện khóa 19 trúng cử tại đơn vị bầu cử số 6, số 8; đại diện các phòng, ban của Huyện và đông đảo cử tri của các xã: Liên Hà, Vân Hà, Thụy Lâm, Cổ Loa, Đông Hội, Mai Lâm.

 

 

 

Tại 2 điểm tiếp xúc, cử tri của 6 xã đều bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế, xã hội 6 tháng đầu năm của Huyện; đồng tình cao với mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp những tháng cuối năm; chương trình nội dung kì họp thứ 12 HĐND Huyện khóa 19. Đồng thời, đưa ra các ý kiến, kiến nghị và mong muốn HĐND Huyện xem xét, giải quyết các vấn đề liên quan đến đời sống đáp ứng nguyện vọng của người dân.

 

 

 

 

    Cử tri của Liên Hà, Vân Hà, Thụy Lâm đã đề nghị HĐND – UBND Huyện đẩy nhanh tiến độ cấp đất dãn dân, cấp GCN quyền sử đất; tạo điều kiện cho người dân được dồn điền đổi thửa; Đồng thời mong muốn HĐND Huyện sẽ nhanh chóng thực hiện các giải pháp để khắc phục tình trạng khói, bụi trong khu vực làng nghề Vân Hà, Liên Hà.

      Còn tại đơn vị bầu cử số 8, cử tri 3 xã Đông Hội, Mai Lâm, Cổ Loa mong muốn Huyện tiếp tục quan tâm đến công tác đầu tư cơ sở hạ tầng các công trình trên địa bàn như: xây dựng trụ sở công an mới và xây dựng đường giao thông nội đồng tại xã Cổ Loa, đầu tư sửa chữa trường học tại xã Mai Lâm. Đề nghị đẩy nhanh tiến độ cấp nước sạch và thực hiện Đề án kè ao hồ; quan tâm đầu tư xe thu gom rác và chi trả chế độ đúng thời gian cho công nhân vệ sinh môi trường.

 

 

        Kết luận buổi tiếp xúc cử tri, lãnh đạo huyện Đông Anh đã trân trọng tiếp thu các ý kiến đóng góp thẳng thắn, trách nhiệm và những đề xuất, kiến nghị của cử tri các xã, đồng thời giải trình thỏa đáng một số nội dung nhiều cử tri quan tâm, những vấn đề còn lại sẽ được tổng hợp và trình HĐND Huyện trong kì họp tới

 

 

Tạ Trang - Việt Quang - Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh