TIN HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Bệnh viện Đa khoa Đông Anh tổ chức gặp mặt Báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Cách mạng Báo chí Việt Nam 21/6/1925- 21/6/2019)
Ngày đăng 19/06/2019 | 17:11

Chiều 18 /6, Bệnh viện Đa khoa Đông Anh tổ chức gặp mặt Báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Cách mạng Báo chí Việt Nam 21/6/1925- 21/6/2019). Tham dự buổi gặp mặt có ông Chu Đình Năng- Giám đốc bệnh viện Đa khoa Đông Anh, ông Nguyễn Đình Phúc- HUV – Giám đốc Trung tâm VHTT và Thể thao Đông Anh cùng đông đảo các nhà báo, phóng viên, biên tập viên đến từ các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, Thành phố và Huyện.

    Nhân kỉ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Bệnh viện đa khoa Đông Anh đã gửi lời chúc mừng tới các Nhà báo, đội ngũ biên tập viên, phóng viên các báo Đài của Trung ương, Thành Phố và Huyện. Đồng thời mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục phối hợp chặt chẽ với bệnh viện trong công tác thông tin tuyên truyền để bệnh viện ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực sự trở thành địa chỉ tin cậy trong công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trong và ngoài Huyện.

      Tại buổi gặp mặt, Bệnh viện đa khoa Đông Anh đã thông tin tới các cơ quan thông tấn báo chí về tình hình hoat động và chiến lược phát triển của bệnh viện giai đoạn 2018- 2020 và những năm tiếp theo. Theo đó, Bệnh viện đa khoa Đông Anh là bệnh viện loại 2 tuyến Thành phố. Hiện tại bệnh viện có 6 phòng chức năng, 18 khoa lâm sàng và cận lâm sàng; với tổng số 460 cán bộ nhân viên, trong đó có 110 bác sỹ với 45 bác sỹ chuyên khoa cấp I và Thạc sỹ; 7 bác sỹ chuyên khoa cấp II, 2 nghiên cứu sinh và 5 dược sỹ đại học. Bệnh viện luôn chú trọng hướng đến sự hài lòng của người bệnh; nâng cao trình độ chuyên môn, thực hiện các kỹ thuật mới hiện đại để mở rộng phạm vi và nâng cao hiệu quả điều trị; bên cạnh đó bệnh viện sẽ đầu tư nâng cấp trang thiết bị hiện đại đáp ứng khả năng chản đoán, điều trị mới  điều trị hiện đại; đa dạng hóa các dịch vụ tự nguyện đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân…

      Cũng tại buổi gặp mặt các cơ quan báo chí , các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến để trao đổi thông tin và phối hợp tốt hơn nữa trong cung cấp thông tin và truyền thông về công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân của Bệnh viện đa khoa Đông Anh.

Hồng Sinh - Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh