TIN HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

HĐND xã Hải Bối khóa 20 tổ chức Kỳ họp thứ 9
Ngày đăng 26/06/2019 | 15:38

Ngày 26/6, HĐND xã Hải Bối khóa 20 đã tổ chức Kỳ họp thứ 9 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm, đề ra nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2019. 30 ông bà đại biểu HĐND xã tham dự kỳ họp.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, xã Hải Bối đã khắc phục khó khăn, thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo an sinh xã hội gắn với các công trình xây dựng cơ bản, giải phóng mặt bằng. Tổng thu ngân sách ước đạt trên 6 tỷ 507 triệu đồng, đạt 72,6% kế hoạch;  Đẩy mạnh thực hiện 4 Dự án xây dựng xã thành Phường; Thực hiện kế hoạch giải phóng mặt bằng 3 dự án trên địa bàn xã, trong đó có Dự án xây dựng Thành phố thông minh với 79,6ha. Tổ chức ký cám kết đối với 251 hộ dân đảm bảo duy trì thực hiện tốt trật tự văn minh đô thị. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định.

Cũng tại kỳ họp lần này, HĐND xã Hải Bối đã thông qua 9 Báo cáo, 2 Tờ trình, 1 Thông báo và 4 Nghị quyết, thực hiện chất vấn và trả lời chất vấn, đồng thời đề ra 6 nhiệm vụ giải pháp cụ thể phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ và chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.

Thực hiện: Dương Đông - Thế Vĩnh