TIN HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Đại biểu HĐND Huyện tiếp xúc cử tri đơn vị bầu cử số 6 và số 8 trước Kỳ họp thứ 16 HĐND Huyện khóa 19, nhiệm kỳ 2016-2021
Ngày đăng 05/06/2020 | 15:15

Sáng 4/6, tại hội trường UBND các xã Thụy Lâm và Cổ Loa, Thường trực HĐND- UBND- UBMTTQ Huyện Đông Anh tổ chức hội nghị tiếp xúc đại biểu HĐND Huyện với cử tri đơn vị bầu cử số 6 và số 8 trước kỳ họp thứ 16, HĐND Huyện khóa 19, nhiệm kỳ 2016-2021.

     Tới dự tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Văn Quang – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện, các đồng chí Nguyễn Xuân Linh, Nguyễn Thị Tám – Uỷ viên Ban TVHU – Phó Chủ tịch UBND Huyện;, c ác đồng chí trong thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ Huyện, Trưởng, Phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể Huyện, các ông bà là đại biểu HĐND Huyện trúng cử tại đơn vị bầu cử số 6 và số 8, đại diện cử tri các xã Thụy Lâm, Vân Hà, Liên Hà, Cổ Loa, Đông Hội và Mai Lâm.

     Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu cử tri đã được nghe đại biểu HĐND huyện thông báo dự thảo nội dung, thời gian, chương trình tổ chức kỳ họp thứ 16  HĐND Huyện khoá 19, nhiệm kỳ 2016-2021. Báo cáo tóm tắt Kết quả thực hiện phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh 6 tháng đầu  năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối  năm 2020. Báo cáo tổng hợp trả lời kiến nghị của cử tri với kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khoá 19.

     Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, cử tri các đơn vị bầu cử đều đồng tình nhất trí cao với những kết quả phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng của Huyện đạt được trong 6 tháng đầu năm 2020, đồng thời có một số ý kiến kiến nghị tập trung vào nội dung các nhóm vấn đề về: Đầu tư phát triển kinh tế, xây dựng cơ bản, đảm bảo vệ sinh môi trường, cắt tỉa, quản lý cây xanh, đảm bảo an toàn giao thông và một số nội dung khác.

     Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của cử tri, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND Huyện đã tiếp thu và giải trình một số nội dung liên quan tại các hội nghị và tổng hợp các ý kiến để trình HĐND Huyện trong Kỳ họp tới.

                                                                                           Nhóm PV: Tạ Trang, Vũ Quyên, Thế Vĩnh , Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh