Truy cập nội dung luôn
CƠ CẤU TỔ CHỨC
TIN TỨC, SỰ KIỆN

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

0243. 883 7692

Giải quyết TTHC

0243. 883 9336

Tin trong huyện Tin trong huyện

Liên đoàn Lao động Huyện trao tặng xe lăn cho con của đoàn viên công đoàn Trường Tiểu học Vân Nội
Ngày đăng 18/01/2023 | 10:22  | Lượt xem: 60

Sáng 18/1, Liên đoàn Lao động Huyện đã đến thăm và trao tặng xe lăn cho gia đình chị Ngô Thị Tâm - đoàn viên công đoàn Trường Tiểu học Vân Nội có hoàn cảnh đăc biệt khó khăn tại nhà riêng ở thôn Đản Dị, xã Uy Nỗ.

 

    Theo đó, chị Ngô Thị Tâm - đoàn viên công đoàn Trường Tiểu học Vân Nội có hoàn cảnh đặc biêt khó khăn, chồng chị bị bệnh nặng mất sớm, một mình chị phải nuôi 3 con ăn học, trong đó có một người con bị khuyết tật không đi lại được. Nguyện vọng của chị là có một chiếc xe lăn giúp con đi lại và giảm bớt vất vả trong sinh hoạt. Thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng và chia sẻ với hoàn cảnh của chị, bằng nguồn xã hội hóa, Liên đoàn Lao động Huyện đã trao tặng cho gia đình chị một chiếc xe lăn mới trước thềm Tết Nguyên Đán Qúy Mão 2023.

    Có thể thấy, việc quan tâm, chăm lo đến đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn luôn được Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh phát huy, thực hiện tốt trong thời gian qua, và đặc biệt là thời điểm Tết đến xuân về. Trong đó, hoạt động trao tặng xe lăn cho gia đình đoàn viên công đoàn có người khuyết tật là món quà ý nghĩa, khơi dậy lòng nhân ái, chung tay giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và toàn xã hội đối với người yếu thế. Chiếc xe lăn được trao tặng sẽ giúp người khuyết tật bớt phần nào khó khăn trong đi lại, sinh hoạt, động viên người khuyết tật có thêm niềm tin, hòa nhập với cộng đồng. Đồng thời, góp phần động viên, khích lệ đoàn viên, người lao động, tạo cho họ thêm tin tưởng vào tổ chức công đoàn, yên tâm công tác, lao động sản xuất, gắn bó và nỗ lực góp sức vào sự phát triển bền vững của cơ quan, đơn vị.

Tạ Trang/Bá Đông

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 281
Lượt truy cập trong tuần: 12973
Lượt truy cập trong tháng: 89678
Lượt truy cập trong năm: 89678
Tổng số truy cập: 103765
 
+21
°
C
+23°
+16°
Dong Anh
Wednesday, 21
See 7-Day Forecast