TIN TRONG HUYỆN

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tổ chức hội thao chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra đảng
Ngày đăng 09/10/2018 | 15:17  | View count: 1311

Sáng ngày 9/10, tại nhà thi đấu của huyện, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã tổ chức hội thao chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra đảng (16/10/1948 – 16/10/2018). Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Quang - Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Văn Châm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND - UBND huyện, cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể và cán bộ, công chức, viên chức ngành kiểm tra Đảng.

Ngay sau lễ khai mạc, hơn 100 vận động viên thuộc 60 tổ chức cơ sở đảng được chia thành 5 cụm tham gia thi đấu ở 2 nội dung cầu lông và bóng chuyền hơi. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực các vận động viên đã bước vào thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những đường cầu hay, những pha bóng hấp dẫn được đông đảo cổ động viên cổ vũ nhiệt tình.

 

Đây là dịp để đội ngũ cán bộ ngành kiểm tra đảng các cấp trong toàn huyện luyện tập thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, là dịp để những người làm công tác kiểm tra trong huyện gặp gỡ, giao lưu, tăng cường mối quan hệ để phối hợp tốt trong công tác chuyên môn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung cầu lông đôi nam nữ cho cặp vận động viên Thu Hằng và Xuân Thiện cụm 1; nội dung đôi nam trao cho cặp vận động viên Văn Chiến và Quang Tuyến cụm 3; ở nội dung bóng chuyền hơi cụm thi đấu số 3 đã xuất sắc giành giải nhất.

 

 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh