TIN TRONG HUYỆN

Đồng chí Đỗ Thắng Hải – Thứ trưởng Bộ Công thương kiểm tra, khảo sát thực tế cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam năm 2018
Ngày đăng 29/11/2018 | 15:15  | View count: 417

Sáng 29/11, Đoàn kiểm tra Ban chỉ đạo Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do đồng chí Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công thương, Phó Trưởng ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra, khảo sát thực tế tại nhà máy công ty Cổ phần Diligo có trụ sở tại Thôn Lộc Hà xã Mai Lâm.

    Cùng đi có đồng chí Trần Anh Tuấn, Phó Trưởng ban Phong trào, cơ quan UBTW MTTQ Việt Nam, Phó Trưởng ban Thư ký Ban chỉ đạo Trung ương cuộc vận động, đồng chí Lê Việt Nga, Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước Bộ Công thương, Phó Trưởng Ban Thư ký Ban chỉ đạo Trung ương cuộc vận động và các đồng chí cán bộ, chuyên viên Bộ công thương, Tổng cục Quản lý thị trường. Đại diện BCĐ cuộc vân động TP Hà Nội có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó chủ tịch UBMTTQ, Phó trưởng Ban chỉ đạo cuộc vận động Thành phố, đồng chí Trần Thị Phương Lan, Phó Giám đốc Sở Công thương Hà Nội.

     Công ty Cổ phần Diligo Holdings có nhà máy đặt tại thôn Lộc Hà – xã Mai Lâm chuyên sản xuất kinh doanh mặt hàng bàn chải đánh răng và tăm bông phục vụ cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Đến nay hệ thống phân phối hàng của công ty đã từng bước được tạo lập ở các địa phương, hình thành nhiều kênh phân phối hàng hóa, dịch vụ đến tân tay người tiêu dùng từ nông thôn đến thành thị. Sản phẩm của công ty luôn  là sản phẩm có chất lượng hàng đầu, mẫu mã được cải tiến đẹp được người tiêu dùng trong nước ủng hộ. Bên cạnh việc đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, công ty cũng tích cực hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, thường xuyên tham gia các hội chợ bình ổn giá do Thành phố tổ chức.

     Tại buổi làm việc, Ban chỉ đạo Trung ương cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam đã trao đổi với doanh nghiệp về các biện pháp tháo gỡ những khó khăn trong việc kết nối cung cầu đưa sản phẩm của công ty tiếp cận được với các tỉnh, thành phố, các vùng miền trên cả nước, chủ trương kết nối giữa ngân hàng với doanh nghiệp của Thành phố giúp doanh nghiệp giải quyết khó khăn về vốn, tăng cường công tác kiểm tra, phát hiện và xử lý các hành vi kinh doanh hàng lậu, hàng giả và các hành vi gian lận thương mại để hàng Việt Nam chất lượng cao đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh