TIN TRONG HUYỆN

Huyện Đông Anh tổ chức mittinh hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống HIV/AIDS
Ngày đăng 02/12/2018 | 09:25  | View count: 340

Sáng ngày 1/12, tại trụ sở UBND xã Uy Nỗ, Ban chỉ đạo phòng, chống HIV/AIDS huyện Đông Anh đã tổ chức mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống AIDS (1/12) và Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2018.

 

      Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2018 với chủ đề "Hãy hành động để hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020". 90% người nhiễm HIV biết tình trạng bệnh của mình, 90% người chẩn đoán nhiễm HIV được điều trị ARV và 90% người điều trị ARV có tải lượng virus được ức chế. Để thực hiện được mục tiêu 90-90-90, huyện Đông Anh sẽ tập trung vào các hoạt động trọng tâm bao gồm: Tổ chức thực hiện truyền thông bằng mọi hình thức để người dân, đặc biệt là nhóm người có nguy cơ cao đi xét nghiệm HIV sớm; triển khai các hoạt động tư vấn, xét nghiệm HIV cho những đối tượng có nguy cơ cao trên địa bàn nhằm phát hiện các trường hợp nhiễm HIV; Kết nối các trường hợp đã được phát hiện nhiễm HIV vào điều trị sớm tránh lây lan sang cộng đồng.

 

 

 

         Sau lễ mít tinh, các đại biểu, và đông đảo người dân cùng diễu hành dọc đường trục chính của Huyện và một số tuyến đường trên địa bàn các xã, để tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS trong cộng đồng.

 

Hồng Sinh & Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh