TIN TRONG HUYỆN

Trường mầm non xã Đông Hội tổ chức Hội thi “Ngày hội tài năng của bé” năm học 2018-2019
Ngày đăng 21/04/2019 | 07:13  | View count: 3022

Sáng 20/4, trường mầm non xã Đông Hội tổ chức Hội thi “Ngày hội tài năng của bé” năm học 2018 – 2019 với sự tham gia của hơn 800 học sinh khối mẫu giáo đến từ 4 điểm trường mầm non của trường mầm non Đông Hội.

Tham gia Hội thi, các bé của khối mẫu giáo toàn trường đã trải qua 3 phần thi là: phần thi đồng diễn Erobic, phần thi Bé tài năng và phần thi Bé sáng tạo. Với không khí vui nhộn, hấp dẫn, Hội thi đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với quí vị đại biểu và sự tin tưởng của phụ huynh học sinh.  Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, năng động, mở rộng tầm hiểu biết về thế giới xung quanh, phát huy sự sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú và phát triển ngôn ngữ cho trẻ.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 6 giải nhì và 9 giải ba cho các đội xuất sắc của 3 nội dung thi.

Việt Quang