TIN TRONG HUYỆN

Đại biểu HĐND Huyện tiếp xúc cử tri đơn vị bầu cử số 4,5,7 trước kỳ họp thứ 12 HĐND Huyện khóa 19
Ngày đăng 13/06/2019 | 12:39  | View count: 1189

Sáng ngày 13/6, tại hội trường UBND các xã Tiên Dương, Tàm Xá và Việt Hùng, Thường trực HĐND- UBND- UBMTTQ Huyện Đông Anh tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND Huyện với cử tri tại các đơn vị bầu cử số 4, số 5 và số 7 trước kỳ họp thứ 12, HĐND Huyện khóa 19.

 

      Đến dự các hội nghị tiếp xúc cử tri có đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Huyện, các đại biểu HĐND Huyện trúng cử tại 3 đơn vị  và đông đảo cử tri  các xã Tiên Dương, Vân Nội, Nam Hồng, Xuân Canh, Tàm Xá, Thị trấn, Uy Nỗ, Việt Hùng và Dục Tú.

 

      Tại hội nghị, đa số các đại biểu cử tri đều đồng tình và nhất trí cao với dự kiến nội dung chương trình Kỳ họp thứ 12 HĐND Huyện khóa 19 và các nội dung của các bản Báo cáo quan trọng được thông qua tại hội nghị. Bên cạnh đó, đại diện cử tri của các xã đã kiến nghị một số nội dung liên quan đến: Công tác phòng cháy chữa cháy trong khu dân cư; Công tác phòng chống dịch tả lợn châu phi và việc trao tiền hỗ trợ của Nhà nước; vấn đề đầu tư xây dựng hạ tầng đường giao thông nông thôn; Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Vấn đề đấu giá đất xen kẹt trong các khu dân cư. Việc phân luồng giao thông tại tuyến đường Lâm Tiên đi Ga Đông Anh; Rà soát lại sổ bộ thuế đất phi nông nghiệp tại một số địa phương.

  

   

      

     

      Sau khi lắng nghe ý kiến của các cử tri, lãnh đạo Huyện đã tiếp thu ý kiến và  giải đáp những kiến nghị của cử tri tại các đơn vị  bầu cử về một số nội dung quan trọng.

      Trên cơ sở những ý kiến kiến nghị của cử tri, tại hội nghị tiếp xúc, lãnh đạo Huyện đã tiếp thu toàn bộ ý kiến đóng góp của các cử tri, đồng thời giao cho các phòng ban chuyên môn, Chủ tịch UBND các xã giải trình, làm rõ một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Đối với những ý kiến khác của cử tri chưa được giải trình làm rõ tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND Huyện đã tiếp thu để trình HĐND Huyện xem xét giải quyết tại kỳ họp 12 sắp tới. 

 

Thực hiện: Trọng Công - Thế Vĩnh - Trung Dũng - Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh