TIN TRONG HUYỆN

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đông Anh tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn năm 2019
Ngày đăng 20/07/2019 | 12:13  | View count: 192

Nhân kỉ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng 20/7, tại Bệnh viện Đa Khoa Đông Anh, Đoàn TNCS HCM huyện Đông Anh phối hợp với Hội Cựu thanh niên xung phong huyện, Bệnh viện Đa khoa Đông Anh tổ chức khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho Cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tại buổi khám bệnh, Có 100 cựu thanh niên xung phong đã được các y, bác sĩ của Bệnh viện Đa Khoa Đông Anh khám đo huyết áp, khám tổng quát, khám chuyên khoa mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, siêu âm ổ bụng, nhằm chuẩn đoán bệnh và kê đơn thuốc điều trị. Đồng thời các cựu thanh niên xung còn được cấp phát thuốc miễn phí và tư vấn về chế độ ăn uống khoa học, một số bệnh thường gặp ở người già để có kiến thức chăm sóc và giữ gìn sức khỏe.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Huyện đoàn Đông Anh tổ chức thường niên hằng năm. Qua đó thể hiện sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ huyện nhà đến lực lượng cựu TNXP từng cống hiến hết mình vì sự nghiệp cách mạng của dân tộc, đồng thời nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thực hiện: Hồng Sinh - Thế Vĩnh