TIN TRONG HUYỆN

Ra mắt thành lập Công đoàn Công ty Cổ phần Giày Hồng Bảo
Ngày đăng 20/07/2019 | 15:36  | View count: 199

Sáng 20/7/2019, Công ty Cổ phần Giày Hồng Bảo đã tổ chức Lễ ra mắt thành lập Công đoàn Công ty. Đồng chí Quách Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam, đồng chí Phạm Xuân Cương, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đã tới dự.

Được thành lập theo Quyết định số 159/QĐ-CĐCT ngày 05/6/2019 của Ban Thường vụ Công đoàn Công thương Việt Nam, Công đoàn Công Ty Cổ phần Giày Hồng Bảo có 2.827 đoàn viên trực thuộc Công đoàn Công thương Việt Nam từ ngày 01/6/2019.  Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời Công ty có 17 ủy viên do đồng chí  Lê Văn Mạnh là Chủ tịch,  Phó Chủ tịch gồm 2 đồng chí  Nguyễn Đức Tiến và  Ngô Ngọc Tú. Ủy ban Kiểm tra Công đoàn có 3 ủy viên do đồng chí Nguyễn Thị Dung là Chủ nhiệm.

Tại Lễ ra mắt, sau khi nghe báo cáo quá trình vận động thành lập tổ chức Công đoàn lâm thời, công bố và trao các Quyết định Thành lập Công đoàn cơ sở, công nhận đoàn viên, công nhận Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Công ty,  đại diện Công đoàn Công thương Việt Nam đã giao nhiệm vụ cho Công đoàn Công ty Giày Hồng Bảo và tặng quà hỗ trợ cho Công đoàn xây dựng công trình sáng – xanh -  sạch – đẹp tại Công ty.

Trương Việt Quang