TIN TRONG HUYỆN

Thông báo tổ chức phiên giao dịch việc làm huyện Đông Anh năm 2019 (cập nhật số lượng, vị trí tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp)
Ngày đăng 20/08/2019 | 15:00  | View count: 518

Nhằm mang đến cho người lao động trên địa bàn huyện cơ hội tiếp cận việc làm ổn định mang lại thu nhập cho bản thân và gia đình, UBND huyện Đông Anh sẽ Tổ chức Phiên giao dịch việc làm huyện Đông Anh năm 2019 với sự tham gia tuyển dụng của 35 - 40 doanh nghiệp, 3-5 trường dạy nghề trên địa bàn Hà Nội.

Tham gia phiên giao dịch việc làm huyện Đông Anh năm 2019 , người lao động trên địa bàn huyện sẽ có cơ hội được tuyển dụng vào làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp lớn trong nước, các công ty liên doanh nước ngoài uy tín. Như:  Công ty TNHH Canon Việt Nam; Công ty Cổ phần cơ khí Đăng Thao; Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ du lịch đại Dương Công ty TNHH Công nghiệp KYB Việt Nam Công ty TNHH chế tạo cột thép đông Anh; Công ty  TNHH Zhengda motor Việt Nam; Công ty giày Hồng Bảo; Công ty TNHH May mặc An Thắng;  cùng nhiều các doanh nghiệp khác. Đồng thời, người lao động còn có cơ hội tiếp cận với  những công ty Xuất khẩu lao động có chức năng đưa người lao động đi học tập và làm việc ở nước ngoài theo quy định của pháp luật và uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu lao động.

Phiên giao dịch việc làm huyện Đông Anh năm 2019 sẽ mang đến cho người lao động 1710 chỉ tiêu tuyển dụng, 500 chỉ tiêu tuyển sinh, 100 chỉ tiêu du học XKLĐ với các ngành nghề: Ngành kinh doanh; Ngành Bán hàng chăm sóc sức khoẻ; Nhân viên lễ tân- Nhân sự; Kế toán thu ngân; Công nghệ thông tin; điện tử điện lạnh; Bảo vệ tạp vụ; Lái xe; Công Nhân; May mặc...cùng nhiều vị trí tuyển dụng như : nhân viên kỹ thuật 86 người, lao động phổ thông 445 người, công nhân may 200 người...cùng nhiều vị trí việc làm khác với mức lương từ 5 đến 9 triệu đồng/ tháng.

Không chỉ người lao động có cơ hội tiếp cận việc làm với thu nhập ổn định khi đến với Phiên giao dịch việc làm huyện Đông Anh năm 2019 mà các bạn học sinh vừa tốt nghiệp THPT, THCS còn có cơ hội tìm hiểu đăng ký tham gia học nghề tại các trường, các cơ sở dạy nghề uy tín như trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc; Trường cao đẳng nghề Thăng Long; Trường Trung cấp nghề kinh tế kỹ thuật Bắc Thăng Long.

Hãy đến với Phiên giao dịch việc làm huyện Đông Anh năm 2019 được tổ chức duy nhất vào ngày 24/8/2019 (Thứ Bảy)- Từ 8h00 – 16h 30’.

- Địa điểm: Tại  Nhà Thi đấu _ Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đông Anh.

Các doanh nghiệp, công ty đóng trên địa bàn có nhu cầu tuyển dụng lao động và người lao động có nhu cầu tìm việc làm hãy đăng ký tham gia Phiên giao dịch việc làm huyện Đông Anh năm 2019 tại:

+ Phòng LĐ_TB&XH huyện Đông Anh, liên hệ với đồng chí Nguyễn Thu Trang theo số điện thoại: 0976707871,

+ Sàn giao dịch việc làm vệ tinh huyện Đông Anh, địa chỉ Thôn Bầu – Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội; Số điện thoại: 0948952951/ 024.66638148.

+ Hoặc tìm hiểu thông tin chi tiết trên Cổng thông tin điện tử huyện Đông Anh theo địa chỉ: http://donganh.hanoi.gov.vn

Chi tiết bảng tổng hợp chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh, XKLĐ của đơn vị, doanh nghiệp tham gia phiên giao dịch việc làm huyện Đông Anh năm 2019 được đính kèm bên dưới:

-   Số lượng và vị trí tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp (cập nhật đến ngày 20/8/2019)