TIN TRONG HUYỆN

Chi bộ Phòng Kinh tế huyện Đông Anh tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2022
Ngày đăng 23/02/2020 | 10:18  | View count: 453

Sáng 22/2, Chi bộ Phòng Kinh tế Huyện tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đồng chí Nguyễn Anh Dũng – HUV – Phó Bí thư Đảng ủy khối Chính quyền - Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch đã đến dự Đại hội.

Báo cáo tại Đại hội đã khẳng định, nhờ đổi mới phương thức lãnh chỉ đạo, sinh hoạt chi bộ cùng sự nỗ lực nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu của mỗi cán bộ, đảng viên, trong nhiệm kỳ qua, chi bộ Phòng Kinh tế đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Tốc độ tăng trưởng trong sản xuất nông nghiệp trên địa bàn Huyện đạt bình quân 1,5%/năm. Tình hình chăn nuôi có nhiều chuyển biến tích cực với nhiều mô hình chăn nuôi công nghệ cao ra đời. Công tác phòng chống dịch bệnh động vật được thực hiện hiệu quả, hằng năm Huyện hỗ trợ từ 3,5 đến 4 tỷ đồng cho công tác tiêm phòng vắc xin đại trà. Công tác duy tu, cải tạo, quản lý thống thủy lợi, đê điều được thực hiện tốt. Trong chương trình xây dựng nông thôn mới, huyện đã xây dựng và thực hiện thành công Đề án OCOP mỗi xã một sản phẩm. Đến năm 2019,  Huyện đã hoàn thành việc xây dựng nông thôn mới trên toàn Huyện và được Đảng, Nhà nước tặng Huân chương lao động Hạng 3.

Trên tinh thần thẳng thắn, nghiêm túc, dân chủ, đại hội chi bộ Phòng Kinh tế đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế và giải pháp để thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn trong nhiệm kỳ mới. Đồng thời Đại hội cũng đã bầu được 3 đồng chí vào Ban chi ủy khóa mới, bầu 9 đồng chí tham dự Đại hội cấp trên, đồng chí Nguyễn Văn Thiềng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Huyền Trang - Việt Quang.