TIN TRONG HUYỆN

Chi bộ Phòng Tài nguyên Môi trường Huyện tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 -2022.
Ngày đăng 23/02/2020 | 10:23  | View count: 198

.Sáng 22/2, Chi bộ Phòng Tài nguyên Môi trường Huyện tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đến dự có Đồng chí Lê Văn Oanh - Ủy viên Ban TVHU – Phó Chủ tịch HĐND Huyện – Bí thư Đảng ủy khối Chính quyền, đồng chí Nguyễn Xuân Linh - Ủy viên Ban TVHU – PCT UBND Huyện.

Nhiệm kỳ 2017 – 2020, chi bộ Tài nguyên Môi trường đã lãnh đạo đơn vị thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao. Kết quả nổi bật, trong 3 năm qua, đơn vị đã cấp được 4.457 GCN QSD đất cho người dân; giải quyết và ban hành 1.332 hồ sơ chuyển đổi mục đích sử dụng đất; tổ chức đấu giá thành công 415 khu đất, thu về cho ngân sách hàng nghìn tỷ đồng. Công tác phát hiện xử lý các vi phạm về đất đai được tăng cường, riêng trong năm 2019 đã xử lý được 305 vụ việc tồn đọng và 85 trường hợp vi phạm phát sinh. Công tác tiếp nhận và giải quyết đơn thư được tập trung chỉ đạo giải quyết kịp thời.

Bên cạnh đó, công tác xây dựng Đảng được chi bộ quan tâm, chú trọng bằng việc duy trì sinh hoạt Đảng theo quy định, các vấn đề trọng tâm, trọng điểm của ngành được đưa ra thảo luận, biểu quyết và ban hành theo các Nghị quyết, chuyên đề làm tiêu chuẩn để thực thi công việc.

Tại đại hội, các đại biểu đều thống nhất cao với các chỉ tiêu nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu đề ra trong nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đồng thời, đoàn kết, nhất trí bầu 3 đồng chí vào Ban chi ủy khóa mới, bầu 6 đồng chí tham dự Đại hội cấp trên. Đồng chí Nguyễn Lê Hiến tiếp tục được tín nhiệm  bầu giữ chức danh Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Huyền Trang - Việt Quang