TIN TRONG HUYỆN

Chi bộ Phòng Giáo dục và đào tạo Huyện tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2022
Ngày đăng 23/02/2020 | 10:26  | View count: 248

Sáng 22/2, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Anh tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban TVHU – PCT UBND Huyện đã đến dự Đại hội.

Nhiệm kỳ qua, cán bộ, đảng viên Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện đã đoàn kết, nỗ lực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của Huyện nhà. Quy mô mạng lưới trường học trên địa bàn Huyện tiếp tục ổn định và phát triển với tổng số 114 trường học. Chất lượng giáo dục toàn diện học sinh được giữ vững, chất lượng giáo dục mũi nhọn có sự chuyển biến mạnh mẽ. Việc trang bị cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ việc dạy và học trong các nhà trường tiếp tục được  quan tâm đầu tư theo hướng chuẩn hóa, tiên tiến và hiện đại. Đến nay toàn Huyện có 64/90 trường đạt chuẩn Quốc gia, đạt tỷ lệ trên 71%. Trong 3 năm qua, toàn ngành GD có 2.309 sáng kiến kinh nghiệm được xét duyệt cấp Huyện, giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố đạt 82 giải, 417 lượt học sinh đạt giải cấp Thành phố.

Trong công tác xây dựng Đảng, chi bộ luôn quan tâm, chú trọng công tác giáo dục chính trị cho cán bộ, đảng viên. Đồng thời duy trì hiệu quả sinh hoạt cho bộ cũng như công tác đánh giá chất lượng chi bộ, đảng viên.

Với sự đoàn kết, thống nhất cao, Đại hôi chi bộ Phòng GD và ĐT Huyện đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Ban chi ủy khóa mới, bầu 12 đồng chí tham dự Đại hội cấp trên, đồng chí Dương Thị Sáu tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Huyền Trang - Việt Quang